Tin nổi bật
Home / KIẾM TIỀN ONLINE / GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VIETSMILE

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VIETSMILE

 

Chào các bạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tổng quan về vietsmile và các nền tảng của vietsmile để các bạn dễ hiểu và dễ hình dung vietsmile là gì.

 

Vietsmile là Mạng Xã Hội Đa Phương Tiện được xây dựng và phát triển bởi Công ty CPĐTPT Nụ Cười Việt. Có địa chỉ 74-75-76 đường Phan Trung – Khu phố 7 – p.Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai

Ý tưởng này được TGĐ Ông Nguyễn Minh Cường. ấp ủ Từ cuối năm 2017 với mong muốn tạo ra một MXH made in Việt Nam.Đến 29/09/2019 chính thức ra mắt cộng đồng.Với mục tiêu tới tháng 3 năm 2020 sẽ đạt khoảng 12-20 ngàn người sử dụng

 

Nền tảng đầu tiên mà tôi muốn nhắc tới là logo hình chữ S đó là nền tảng MXH mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

  • S_strong _ Mạnh mẽ. Chúng ta Việt Nam là 1 đát nước nhỏ bé nhưng đã chiến thắng tất cả các cường quốc trên thế giới trong các cuộc chiến tranh dành độc lập dân tộc
  • S_smile _ Mỉm cười. Chúng tôi mong muốn mang đến nụ cười, cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người
  • S_ Bản Đồ Đất Nước

Với 3 chữ S chúng tôi muốn gửi thông điệp đến toàn thể cộng đồng trong nước và quốc tế rằng “Mạnh Mẽ Mỉm Cười Chúng Tôi Là Người Việt Nam”.

Để xây dựng MXH thành công thì chúng tôi xây dựng rất nhiều nền tảng khác xung quanh giúp cho người dùng có được sự tiện lợi trong cuộc sống hằng ngày và đặc biệt mở ra cơ hội kinh doanh cho rất nhiều người có thể thay đỏi cuộc sống.

Nền tảng thứ 2 là sản xuất và phân phối nước tinh khiết vietsmile.Hiện nay khu vực miền nam đã đi vào sản xuất và phân phối và được cộng đòng đón nhạn tích cực.Miền bắc cũng đang gấp rút hoàn thành nà máy ở Hà Nam dự kiến tháng 3/2021 sẽ chính thức phân phối ra thị trường

Nền Tảng thứ 3 là chuỗi cafe Smilecoffee kinh doanh theo hình thức nhượng quyền.Trong hơn 1 năm qua kinh doanh ăn uống cục kì khó khăn nhều doanh nghiệp phá sản.Nhờ ứng dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh nên Smilecoffee vẫn thu hút được khách hàng và vẫn mang về lợi nhuận.Bên cạnh đó chúng tôi có công ty chuyên sản xuất cafe cung ứng cho chuỗi của hàng của riêng mình.

Nền tảng thứ 4 Giải pháp maketting dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.Ứng dụng này đang được áp dung trên chính cửa hàng Smilecoffee.Ứng dụng này giúp chủ của hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, quản lí dòng tiền của mình tốt hơn và giúp quản lí, đo lường đọ hiệu quả của từng chương trình khuyến mãi.Giúp chủ cửa hàng có những chiến lược kinh doanh hợp lí hơn.Giải pháp này được bộ khoa học và công nghệ đánh giá là 1 trong 10 ứng dụng tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2019-2020

Nền tạng thứ 5 là tiện ích thanh toán cho cá nhân và doanh nghiệp.cổng thanh toán không tiền mặt giúp cho việc mua bán thuận tiện dễ dang và nhanh chóng an toàn cho cả người bán va người mua.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp cho người dùng tiện ích thanh toán các dịch vụ như tiền điện, tiền nước, trả gop, thẻ game,thẻ điện thoại, vé máy bay,đặt phòng khách sạn….. và rất nhiều tiện ích khác.

Nền tảng thứ 6  Ứng dụng lưu trữ đồ dùng vật dụng trong gia đình, giúp cho gia đình việt có thể theo dõi và quản lí đồ dùng, định giá tài sản trong nhà dễ dang.Giúp thống kê tài chính gia đình.Nhắc nhở lịch bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong gia đình

Đặc biệt ở đây có tính năng cho thuê mua và bán.Nếu bạn có đồ gì không dùng đến có thể bật tính năng cho thuê hoặc bán.Vietsmile sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng có nhu cầu.

Nền tảng thứ 7 Giới thiệu việc làm dự kiến tháng 4/2021 sẽ đưa vào hoạt động.giúp cho nhà tuyển dụng và người lao động có thể trao đỏi tương tác với nhau nhiều hơn chi tiết hơn trước khi phỏng vấn giảm được chi phí và thời gian tuyển dụng cũng như tìm việc làm.

Nền tảng thứ 8 Thương mại điện tử dự kiến tháng 6/2021 sẽ đưa vào khai thác với 1 số sản phẩm mang thương hiệu vietsmile và rất nhiều sản phẩm đã kí kết với nhà sản xuất của thái lan phân phối độc quyền trên vietsmile.

Trên đây là 8 nền tảng mà chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cũng như quý đối tác quý khách hàng.Sau hơn 1 năm ra mắt hiện nay vietsmile đã đạt hơn 1,3 triệu người sử dụng, mỗi ngày có hơn 500.000 lượt truy cập, vượt xa so với dự kiến ban đầu.Điều này chứng tỏ khách hàng và đối tác đang rất tin cậy và hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của vietsmile.Tuy vậy chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp úng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ của của quý khách trong suốt thời gian qua.

 

About anhnguyenvietsmile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *